reset hộp mực TN 2345 tại nhà

Laha copier xin hướng dẫn cách reset hộp mực mã TN 2345 dùng cho máy brother. Các dòng máy in brother sử dụng hộp mực này là brother MFC 2720dw/ 2740dw. Đa phần các dòng máy brother đa chức năng có cách reset gần giống nhau. Không cần phải sử dụng đến nhông reset chuyên dụng.

Tình trạng hộp mực TN 2345 cần phải reset

Máy in nhận lệnh nhưng đứng im không in, máy báo toner end hoặc replace toner. Nguyên nhân do thiết kế đếm bản in từ nhà sản xuất cho ra một hạn mức bản in cố định. Khi đến tới hạn hết mực thì máy sẽ tạm dừng cho đến khi nhận ra mực đã được thay. Thông thường tình trạng này sẽ xảy ra khi chúng ta đã tiến hành nạp thêm mực cho máy sau khi đã sử dụng hết.

Cách reset hộp mực máy in brother mfc 27xxdw

Mở nắp trước của máy và để nguyên hộp mực lẫn cụm drum bên trong máy. Lưu ý các bạn không cần tắt nguồn mà để máy đang hoạt động và sẽ hiện thông báo lỗi.

reset hộp mực TN 2345
reset hộp mực TN 2345

Nhấn giữ phím thăng (#) khoảng 5 giây sẽ hiện ra menu mực trên màn hình máy. Lúc này bạn cần chọn loại hộp mực mình muốn reset. Chú ý chọn ký hiệu TNR-HC cho hộp mực TN 2345. Hoặc chọn TNR-STD-A cho mã hộp mực TN 2315.

Sau đó chọn YES để thực hiện lệnh reset hộp mực cho chiếc máy in.

Tiến hành đóng nắp trước của máy in lại, chờ máy hoàn thành nốt phần nhận mực.

Và như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình reset hộp mực của các bạn.

Các điểm chú ý khi reset hộp mực TN 2345

Với chia sẻ này Laha copier hi vọng sẽ giúp các bạn có thể tự nạp mực máy in brother tại nhà. Giúp tiết kiệm thời gian không cần chờ đợi kĩ thuật đến nạp mực. Các bạn không nên quá lạm dụng việc reset mực. Sau một vài lần thay mực nên tiến hành thay thế hộp mực mới để bản in có chất lượng tốt nhất.

Nếu trong quá trình nạp mực có phát sinh lỗi hãy liên hệ đến số 0961 816 009 sẽ được kĩ thuật hướng dẫn. Ngoài ra nếu có nhu cầu mua máy in brother hoặc các dòng máy in khác hãy tham khảo tại đây. Laha copier nhận cho thuê máy in- máy photocopy, sửa máy in tại nhà.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876