Giới thiệu laha copier

Laha copier là đơn vị chuyên cung cấp máy in nhập khẩu đã qua sử dụng từ các thị trường như Mĩ, Canada và các nước thuộc khối liên minh EU. Chúng tôi nhận mua bán, cho thuê, sửa chữa máy in-máy photocopy các dòng Ricoh, Canon, Hp… Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong việc trong lĩnh vực máy văn phòng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho các đơn vị trường học, các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân trong khu vực tphcm và các tỉnh thành phía nam.

laha copier
laha copier

Nguồn hàng của chúng tôi

Chúng tôi nhận mua bán các dòng máy in chất lượng cao của các thương hiệu Canon, hp, Ricoh, Toshiba… Chỉ cần bỏ ra một kinh phí thấp hơn rất nhiều so với hàng mới bạn đã có thể sở hữu được một chiếc máy in-máy photocopy chất lượng gần như là máy mới. Chất lượng các sản phẩm tiêu chuẩn Mĩ, EU bền bỉ hơn rất nhiều so với các máy móc tiêu chuẩn ASIA. Với những ai đã và đang sử dụng các sản phẩm của các nước này thì không cần phải nói thêm nhiều về những tính năng vượt trội mà chúng đem lại so với các sản phẩm dành cho thị trường Châu Á. Máy móc nhập về đã được chúng tôi kiểm tra kĩ trước khi đưa tới tay khách hàng. Giảm thiểu các rủi ro như hư hỏng hay chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo.

laha copier
may-photocopy-ricoh

Ngoài ra nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy móc hiện đại, chất lượng cao, công suất lớn. Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy với giá cả phải chăng, cơ hội để sử dụng một chiếc máy theo kịp với tốc độ làm việc của khách hàng giờ đây đã không còn quá đắt đỏ. Có thể nói đây là một xu hướng mới cho các văn phòng, công ty hiện đại. Vì tất cả chi phí để sử dụng máy đã được tính toán hợp lý. Các nhà quản lý sẽ không mất thời gian để quản lý máy móc nữa thay vào đó là một khung giá cố định hàng tháng. Thay vì tốn thêm thời gian để kiểm soát vật tư, thiết bị, tình trạng hoạt động thì chúng ta có thêm thời gian tập trung nhiều hơn vào các công việc khác.

dịch vụ cho thuê máy in nhanh chóng với các sản phẩm hiện đại

Các dịch vụ tiện ích laha copier

Đi kèm đó là dịch vụ sửa chữa bảo trì máy in- máy photocopy chất lượng cao của Laha copier. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ luôn đồng hành cùng quý khách. Tay nghề cao, uy tín và nhiệt tình đó luôn là phương châm làm việc của chúng tôi. Giờ đây quý khách không còn lo lắng tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa, nạp mực máy in nữa. Vì tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp tới tận nơi với thời gian nhanh nhất.

Được phục vụ khách hàng đó là niềm tự hào của chúng tôi, luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ tốt nhất, đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Và dịch vụ thì sẽ không thể nào tránh khỏi những sai sót từ phía sản phẩm của nhà sản xuất hoặc cá nhân. Khi gặp bất kì vấn đề nào làm quý khách không hài hòng về bất kì dịch vụ nào của chúng tôi. Xin hãy liên hệ tới bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi. Với cam kết là sẽ luôn đứng về phía khách hàng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng thiết thực nhất.

bảo hành đơn giản,nhanh chóng

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ đến hotline: 0961 816 009  để nhận được tư vấn về:

  • Phân biệt các tính năng của các dòng máy in- máy photocopy hiện nay.
  • Thủ tục đặt mua, cho thuê máy in-máy photocopy.
  • Thông báo hư hỏng các sản phẩm cần bảo trì sửa chữa tại nhà.
  • Hỗ trợ kỹ thuật online qua điện thoại, zalo, face book, messenger…..