Reset brother MFC L8850CDW đơn giản

reset brother MFC L8850cdw

Laha copier hướng dẫn cách reset hộp mực máy brother MFC L8850CDW. Các dòng máy sử dụng cách này bao gồm MFC L8850CDW|L8660CDW hoặc L9550CDW. Đôi lúc kể cả khi thay thế hộp mực hoàn toàn mới nhưng vì một lý do nào đó. Máy in không thể kích hoạt nhận hộp mực mới (có thể là mực không chính hãng). Do đó cần thực hiện thêm thao tác để reset cho máy in.

Các bước thực hiện reset mực cho máy brother MFC L8850CDW

reset brother MFC L8850cdw
reset brother MFC L8850cdw
 1. Mở nắp trước của máy in (hầu hết khi thực hiện thao tác reset cho máy in brother đa phần đều mở nắp trước của máy)
 2. Nhấn giữ phím “START” khoảng 5 giây sẽ xuất hiện menu mực trên màn hình. Nếu màn hình không sáng hoặc không vào được menu này cần đóng nắp máy và chọn chức năng fax.
 3. Khi đã vào được menu mực chỉ cần chọn đúng màu mực cần reset rồi nhấn chọn “YES” là xong. Nếu cần reset nhiều màu thì thực hiện nhiều lần chọn màu
 4. Đóng nắp máy hoàn thành quá trình reset mực cho máy in brother MFC L8850CDW.

Như vậy là đã hoàn tất quá trình reset mực, chú ý các ký hiệu quy ước về mực và các mã hộp mực. Nếu chưa biết bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn reset brother 4150CDN. Hoặc xem phần quy ước các ký hiệu phiên bản tiếng Anh bên dưới đây.

The reset steps for the brother MFC L8850CDW

 1. Open the front cover of the printer (most of the time when performing a reset for the brother printer, most of them open the front cover of the printer)
 2. Holding down the “START” key for about 5 seconds will bring up the ink menu on the screen. If the screen is not lit or does not enter the menu, close the lid and select the fax function.
 3. Once you have entered the ink menu, just choose the right color to reset and click “YES” to finish. If multi-color reset is required, select multiple colors
 4. Close the cover to complete the toner reset process for the brother MFC L8850CDW printer.

DONE. Note: for selecting the correct toner you need to understand the cartridge code system Brother uses:

 • Black is K, Magenta is M, Cyan is C and Yellow is Y
 • TNR = toner
 • STR = starter cartridge (the toner cartridges that came with your printer)
 • STD = standard toner or TN341
 • HC = high yield toner or TN346

Please leave a comment if you find this guide useful or there is anything I can add to it to make it easier to follow.

This has been tested on the MFC-L8850CDN but should also work on MFC-L8600CDW and MFC-L9550CDW as they are the same series.

Những điểm cần lưu ý khi reset máy in brother MFC L8550CDW

Đôi lúc sẽ không vào được menu reset mực vì máy đang thực thi hoặc đang còn lệnh in. Cách giải quyết vấn đề này là tắt máy và ngắt kết nối USB hoặc Lan. Nếu dùng kết nối Wifi thì tạm thời tắt chức năng này. Sau đó khởi động lại và thử vào lại mode reset.

Như vậy là Laha copier đã giới thiệu thêm cách reset mực của dòng máy brother MFC L8550CDW. Để biết thêm cách reset nhiều dòng máy khác hãy nhấn đăng kí nhận email phía dưới. Hoặc để lại comment bên dưới nếu có góp ý hoặc dòng máy cần reset.

Laha copier chuyên cung cấp máy in|máy photocopy nhập khẩu đã qua sử dụng. Với cam kết đảm bảo chất lượng như máy mới. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà và cho thuê máy in-máy photocopy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Mã ĐK: 67499356