reset mực brother HL 2130-TN 2030

reset mực brother HL 2130

Laha copier chia sẻ thông tin hướng dẫn reset mực brother HL 2130 chi tiết. Với dòng hộp mực TN 2030 bạn có thể tái sử dụng nhiều lần bằng phương pháp nạp mực. Tuy nhiên có một điểm cần chú ý chính là cần phải reset mực sau khi nạp. Thông thường nhiều kỹ thuật sau khi nạp mực sẽ sử dụng kit reset brother. Tuy nhiên với cá nhân quý khách hàng thì việc chọn mua bộ kit reset về sử dụng là điều khó khăn. Và hãng brother có 1 mã reset kĩ thuật riêng mỗi dòng máy, và phương pháp này sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Laha copier

Mã reset mực bí mật hãng brother

Ta cùng tìm hiểu sơ qua về mã reset của hãng sản xuất được nhắc đến là brother. Bình thường các máy in sau khi lắp đặt nhưng vẫn rất cần được chạy thử để đáp ứng yêu cầu khi bán ra. Hay nhiều máy được thu hồi về sau khoản thời gian xuất kho vì những lý do riêng mà đơn vị phân phối sẽ thu hồi. Những máy này sẽ tiến hành kiểm tra và đã được đơn vị sản xuất reset lại. Do đó những loại máy in sẽ được thiết đặt để thực hiện reset bằng nhiều phương pháp không giống nhau. Rồi như thế khi là mọi người đã biết trong mỗi máy in đều chứa mã reset. Hôm nay Laha copier chia sẻ mã reset mực máy brother HL 2310

các bước reset mực máy brother HL 2130

Laha copier

Giữ phím GO và tiến hành cấp điện cho máy khởi động. Chờ đến khi 3 đèn báo cùng sáng.

Thả phím GO và đợi khoảng 5 giây

via GIPHY

Nhấn phím GO 2 lần (nhớ là nhấn thả) Chờ tất cả đèn sáng lên

Nhấn thêm 5 lần phím GO và chờ cho đèn error báo nhấp nháy

đóng nắp trước máy in và hoàn thiện quá trình reset mực cho máy brother HL 2130.

Laha copier

Các điểm chú ý khi reset mực brother HL 2130

Không nhất thiết là phải dùng mã reset mực brother HL 2130 sau các lần nạp mực.

Chú ý nếu như thao tác sai hoàn toàn có thể máy tính sẽ nhận máy in thành một máy khác (brother copy 1)

Đôi khi cần khởi động lại thêm 1 lần để máy in hoàn toàn reset.

Bắt buộc phải reset mực khi đèn toner của máy in nhấp nháy hay báo vàng

Không nên lạm dụng quá trình reset mực vì nó can thiệp trực tiếp lên card formater điều hành máy. Làm nhiều lần rất có thể khiến lỗi card điều khiển.

Sau tầm 4 lần nạp mực nên thay thế sửa chữa hộp mực TN 2030 mới để bản in sắc nét.

Thông tin thêm khi reset mực TN 2030

reset mực brother HL 2310
reset mực brother HL 2310

Máy in brother HL 2130 thuộc dòng máy in được áp dụng chế độ tiết kiệm chi phí mực. Vì vậy công suất sử dụng mực của dòng máy đó đã cao hơn nhiều dòng máy in của những hãng Canon, HP…

Laha copier cung cấp nhiều linh phụ kiện, vật tư cho dòng máy in brother nhất là dòng HL 2130 với mức giá cả hợp lý. Quý khách có nhu cầu mua xin gọi đến hotline 0961816009 hoặc trao đổi trực tiếp cùng với chuyên viên bán sản phẩm. Laha copier chuyên máy in nhập khẩu, dịch vụ cho thuê máy in và các nhu cầu liên quan.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876