Máy in Canon lbp 2900 giá rẻ chất lượng tốt

Máy in canon lbp 2900 thuộc phân khúc bình dân mà hãng sản xuất hướng tới người dùng. Máy có ưu điểm giá rẻ và có độ bền khi sử dụng cao. Bên cạnh đó máy có chi phí sử dụng thấp do giá thành nạp mực rất rẻ và dễ dàng sửa chữa. Đây là dòng máy in Canon vẫn được giữ lại dây chuyền sản xuất mặc dù đã khá là cũ. Do máy có giá thành rẻ nên các chi tiết linh kiện đã bị lược bỏ đi khá nhiều. Chúng ta hãy điểm qua các điểm mạnh yếu của chiếc máy in Canon 2900.

máy in canon lbp 2900
máy in canon lbp 2900

Điểm lợi khi sử dụng máy in canon 2900

 • Giá thành rẻ: giúp người dùng bình dân dễ dàng sở hữu được chiếc máy in phục vụ nhu cầu in ấn tài liệu trong công việc.
 • Chi phí sử dụng thấp: giá tiền nạp mực dao động trong khoảng 80k cho mỗi lần. Từ đó chi phí cho mỗi trang in cực thấp, đây cũng là điểm mạnh nhất của dòng máy in canon lbp 2900.
 • Kích thước máy khá nhỏ gọn phù hợp cho những nơi làm việc với không gian hẹp, tiết kiệm không gian cho người dùng.
 • Máy in canon 2900 hỗ trợ các driver trên các nền tảng hệ điều hành mới hiện nay. Dễ dàng cài đặt sử dụng với cổng giao tiếp USB 2.0 truyền tải dung lượng tài liệu khá nhanh.
 • Máy có thiết kế đơn giản dễ dàng sửa chữa khi máy móc gặp các vấn đề về kĩ thuật.

Điểm yếu dòng máy in Canon lbp 2900

 • Máy có tốc độ in chậm, thời gian hoàn thành công việc kéo dài giảm hiệu suất của người sử dụng.
 • Không có kết nối Lan nên bị hạn chế vị trí đặt và số lượng người dùng. Kết nối chia sẻ máy in canon lbp 2900 bị thụ động trong khi sử dụng. Nếu muốn sử dụng máy tính share máy in canon 2900 phải luôn được mở.
 • Không có chế độ in hai mặt máy in canon 2900. Nếu muốn in tài liệu hai mặt máy Canon 2900 người dùng cần áp dụng một số mẹo khác. Sẽ có bài hướng dẫn cách in hai mặt máy in canon 2900 vào các số sau.

Mua máy in Canon lbp 2900

Hiện nay người dùng thường đặt một số câu hỏi như: Máy in Canon lbp 2900 giá bao nhiêu? Máy in canon lbp 2900 cũ giá rẻ? Có nên mua máy in canon 2900 cũ?

Sau đây Laha copier xin đưa ra một vài chia sẻ cho các câu hỏi trên.

máy in canon lbp 2900
máy in canon lbp 2900
 • Máy in canon lbp 2900 mới có giá dao động trên dưới 3 triệu đồng. đây là mức giá khá ổn cho một chiếc máy in có thời gian sử dụng trên 3 năm.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán máy canon 2900 cũ. Người dùng nếu muốn mua máy in canon 2900 cũ nên tìm các cửa hàng uy tín. Do mức giá thấp hơn nhiều khi mua một chiếc máy mới nên lựa chọn này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu hơn.
 • Giá máy in canon 2900 cũ dao động từ 1,3 triệu tới 1,7 triệu tùy thuộc vào chất lượng máy in còn được bao nhiêu phần so với máy mới. Hãy là một người dùng thông minh khi đưa ra quyết định mua máy in canon 2900.

Những bệnh thường gặp ở máy in Canon 2900

Trong quá trình sử dụng máy sẽ phát sinh một vài lỗi của máy in canon lbp 2900. Laha copier xin điểm qua một vài lỗi thường gặp sau:

Bản in xấu, bị lem mực liên quan đến hộp mực máy in Canon 2900. Nguyên nhân có thể do các bộ phận bên trong hộp mực bị hao mòn do nạp mực nhiều lần. Phương án đề xuất là thay thế hộp mực mới.

In ra tờ giấy trắng: nguyên nhân có thể là do hộp mực và bộ phận hộp quang của máy in bị lỗi. Nên tiến hanh kiểm tra các bộ phận này theo thứ tự hộp mực rồi đến hộp quang.

Máy tính không nhận máy in Canon 2900 dù đã mở nguồn và kết nối dây USB. Dây tín hiệu và bo nhận tín hiệu bị lỗi nên kiểm tra và thay thế bộ phận bị hư hỏng.

Ngoài ra còn một số bệnh như: máy in Canon 2900 bị kẹt giấy, Máy không lên nguồn, Máy bị lỗi sấy, không nhận hộp mực…

Thông tin liên hệ hỗ trợ sửa máy in Canon 2900

Nếu có nhu cầu liên hệ mua hoặc sửa chữa máy in canon lbp 2900 hãy gọi tới số 0961 816 009. Sẽ có nhân viên tư vấn cách khắc phục các lỗi thường gặp hoặc kĩ thuật sẽ tới sửa chữa tại nhà. Các chi phí sửa chữa khắc phục sẽ được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa. Mọi linh kiện thay thế sẽ được Laha copier bảo hành lên đến 6 tháng.

Laha copier chuyên máy in nhập khẩu, nhận cho thuê máy in và các dịch vụ liên quan trong lĩnh vực máy in. Cung cấp linh kiện vật tư mực tất cả các loại máy in trên thị trường hiện nay.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876