Máy in Canon LBP 3500 Chuyên khổ A3 bản vẽ kỹ thuật

Nhắc đến máy in Canon lbp 3500 là phải kể đến tính năng in bản vẽ thiết kế siêu nét. Với những bản vẽ kĩ thuật yêu cầu độ khắt khe thể hiện rõ các chi tiết nhỏ. Bên cạnh đó là máy có thể in tối đa khổ giấy A3. Rất tiện lợi để thể hiện bản vẽ kĩ thuật ngay tại công trường. Sở hữu chiếc máy in này sẽ đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hãy cùng Laha copier điểm qua các tính năng của chiếc máy in đình đám một thời này.

Những yếu tố nổi bật máy in Canon lbp 3500

Máy in canon lbp 3500
Máy in canon lbp 3500

Đầu tiên chính là kích thước tối đa mà máy in được là khổ giấy a3. Giúp người dùng tùy biến linh hoạt kích thước tài liệu cần in.

Hộp mực size lớn tăng thời lượng sử dụng cho người dùng, có thể lên trên 8.000 trang in. Thích hợp cho các công trình ở các vùng sâu khó tìm các cửa hàng nạp mực khi cần tiếp thêm.

Bản in chất lượng, siêu nét thể hiện các đường DIM trên bản vẽ rõ ràng. Ngoài ra khi chọn chế độ in phim máy đảm nhiệm tốt tác vụ. Màu đen thể hiện rõ trên bản vẽ lên đến 98% độ xuyên sáng.

Giao tiếp USB đơn giản tăng tốc độ chuyển đổi dữ liệu xuất từ máy tính.

Độ bền vượt xa các đối thủ khác khi máy có tuổi thọ lên đến 8 năm. Máy hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Trong các môi trường nhiều bụi và nhiệt độ cao máy rất bền bỉ và hoàn thành tốt các tác vụ.

Các option nâng cấp thêm cho máy in Canon lbp 3500

Người dùng có thể chọn thêm các tùy biến tiện ích phục vụ cho chiếc máy in Canon 3500. Nếu chỉ cần sử dụng theo các nhu cầu tối thiểu thì giữ nguyên thiết kế cơ bản của nhà sản xuất.

Card mạng LAN: hỗ trợ chia sẻ cùng cấp trong quá trình sử dụng máy in Canon 3500. Bộ phận này giúp người sử dụng có thể chuyển đổi tài liệu sang máy in nhanh hơn. Do chuẩn kết nối LAN nhanh và bảo mật dữ liệu hơn trong quá trình sử dụng.

Bộ duplex cho máy in canon 3500
Bộ duplex cho máy in canon 3500

Người dùng thường có câu hỏi là: máy in canon lbp 3500 có in được hai mặt hay không? Thì câu trả lời là có thể in đảo mặt bình thường. Để sử dụng chức năng này máy in cần có thêm bộ phận duplex rời gắn thêm. Giá thành bộ đảo mặt rời cho máy in canon lbp 3500 vào khoảng 1,5 triệu đồng.

Thông tin tham khảo máy in canon lbp 3500

Các thông số cấu hình tham khảo máy in canon 3500. Nếu có nhu cầu mua máy in canon 3500 cũ liên hệ theo hotline 0961 816 009. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật liên quan và đặt hàng. Quý khách mua máy in Canon 3500 sẽ được Laha copier bảo hành 12 tháng. Chế độ bảo hành một đổi một được áp dụng khi máy in có lỗi từ phía nhà sản xuất. Chế độ bảo hành miễn phí tại nhà được áp dụng cho khách hàng khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876