Máy in kim Epson LQ 310 chuyên hóa đơn liên tục

Máy in kim Epson lq 310 sử dụng công nghệ in ma trận 24 kim. Mặc dù công nghệ in kim đã cũ nhưng những ứng dụng trong cuộc sống là rất cần thiết. Đó là nhu cầu sử dụng in tài liệu nhiều lớp giấy. Và hãng sản xuất Epson vẫn tiếp tục cải tiến và cho ra đời máy in Epson lq 310. Máy sử dụng ruy băng mực nên dễ dàng thay thế khi sử dụng.

Đánh giá máy in lq 310

Tạm bỏ qua công nghệ in kim đã có từ rất lâu, xét về tính năng cũng như hiệu suất máy in mang lại.

Máy có tốc độ in khá nhanh, có thể in hóa đơn tối đa 7 lớp vẫn cho ra chất lượng bản in cuối đẹp. Nhưng thực tế thường chỉ sử dụng hóa đơn 3 lớp nên máy in nhẹ nhàng, và đơn giản.

Hai chế độ in khác nhau tùy vào kiểu tài liệu đầu vào. Đối với tài liệu in đơn bản máy sẽ in ở khay trên, tự động nhận giấy và in ra theo khung đã cài đặt sẵn.

Đối với hóa đơn liên tục chỉ cần đưa giấy vào một lần ở khay dưới và chuyển qua chế độ in liên tục. Thay đổi chế độ in khá đơn giản do thao tác bằng cần gạt bên cạnh máy.

In được nhiều loại giấy khác nhau, vì một số nhu cầu riêng nên máy vẫn hỗ trợ in trên các chất liệu giấy in thường.

Kết nối USB chuẩn cho phép giao tiếp chính xác giữa việc chuyển đổi tài liệu in. Dễ dàng kết nối cài đặt driver máy in lq 310 đơn giản, dễ dàng.

Máy in Epson lq 310

Cấu hình máy in Epson lq 310

Hãng sản xuất EPSON
Bảo hành 12 tháng
Chức năng chính In hóa đơn
Độ phân giải 360x360dpi
Loại giấy in Khổ A4, hóa đơn liên tục
Kết nối USB
Hệ điều hành hỗ trợ Windows XP, Windows 7, win 8/8.1, win 10
Bộ nhớ tích hợp 128kb

Nhược điểm máy in lq 310

máy in Epson lq 310

Các bộ phận máy tiếp xúc với môi trường bên ngoài, máy dễ bị dính bụi bẩn và các vật cứng. Điều này làm cho máy giảm đi độ chính xác. Tình trạng thường gặp là máy in không chính xác nếu dùng hóa đơn gián đoạn.

Đầu kim dễ bị hư hỏng do lỗi phát sinh từ đầu kim. Hoặc có thể do đầu kim mòn một vài điểm. Tình trạng thường gặp là bản in ra thiếu đi một số nét.

Linh kiện thay thế không được sản xuất, nếu xảy ra các sự cố hư hỏng rất khó tìm vật tư mới. Đa phần là sử dụng lại các linh kiện của máy in Epson lq 310 cũ.

Sau khi cài đặt driver lq 310 cần tiến hành căn chỉnh khổ giấy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do máy không có cảm biến tọa độ như dòng máy in Oliveti PR2 plus.

Download driver máy in Epson lq 310

Bạn có thể download driver Epson lq 310 theo một trong các link sau đây. Nhớ chọn đúng driver phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng.

Driver may in epson lq 310 win XP         Driver Epson lq 310 win 7 32 bit

Driver Epson lq 310 win 7 64 bit             Driver Epson lq 310 win 8 32 bit

Driver Epson lq 310 win 8 64 bit             Driver Epson lq 310 win 10 32 bit

Driver Epson lq 310 win 10 64 bit

Thông tin hỗ trợ

Mọi yêu cầu thắc mắc liên quan đến máy in Epson lq 310 sẽ được chúng tôi hỗ trợ thông qua hotline 0961816009. Laha copier chuyên cung cấp máy in chính hãng, máy in nhập khẩu đã qua sử dụng. Cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ngắn và dài hạn.

Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi liên quan đến máy in Epson lq 310 như sau:

Máy in không nhận giấy, tình trạng gặp phải là không tự động cuốn giấy khi đặt giấy vào để in.

Máy in lq 310 in ra giấy trắng, tình trạng gặp là tài liệu in ra không có chữ  và bản in trắng.

Máy in hư đầu kim, các vấn đề liên quan như gãy đầu kim, mòn đầu kim, hư cáp tín hiệu.

Ngoài ra còn một số lỗi như mòn trục cuốn máy không kéo giấy, máy in lệch lề, máy in không nguồn… hãy liên hệ với chúng tôi khi máy gặp các lỗi này.

Ngoài ra bạn có thể mua máy in Epson lq 310 cũ để giảm bớt chi phí đầu tư mà vẫn được sử dụng máy chất lượng. Máy do Laha copier bán ra luôn được bảo hành 12 tháng một đổi một nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876