Support code 2013 Canon Mg 6460 khắc phục nhanh

Lỗi support code 2013 trên máy Canon Mg 6460 là lỗi máy không nhận ra được kích thước khổ giấy in. Tình trạng gặp là máy chạy ra một trang trắng và báo lỗi. Kèm theo việc đẩy ra thêm một tờ giấy khác.

support code 2013 Canon mg 6460

Nguyên nhân xuất hiện lỗi support code 2013

Lỗi này bắt nguồn từ việc cảm biến nhận giấy hoạt động sai. Nguyên nhân có thể do lâu ngày bụi bẩn bám vào mắt cảm biến. Hoặc bị che bởi các vật lạ khác, do đó cần phải kiểm tra đầu cảm biến giấy. Nhưng muốn kiểm tra con cảm biến này thì phải cần tới các kĩ thuật viên. Để khắc phục tạm thời thì người dùng có thể tắt chức năng cảm biến giấy trên máy.

Tắt chế độ cảm biến kích thước giấy theo hình ảnh minh họa

Vào mục device settings

vào device settings

Chọn print setttings

support code 2013 vào print settings
support code 2013 vào print settings

Chọn tiếp detect paper with

Chọn off trong detect paper width
detect paper width turn off

Như vậy là chức năng phát hiện kích thước khổ giấy đã bị tắt và máy tạm thời sẽ hoạt động bình thường. Nhưng để máy hoạt động một cách tốt nhất nên mang đến cho các kĩ thuật viên kiểm tra kĩ.

Laha copier đã chia sẻ xong cách khắc phục nhanh lỗi 2013 trên máy in canon. Hi vọng sẽ giúp các bạn xử lý tạm thời lỗi trên máy canon. Nếu muốn biết thêm các tiện ích khác có thể truy cập vào phần tin tức.

Laha copier chuyên máy in nhập khẩu, cho thuê máy in-máy photocopy. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận sửa máy in tận nhà khi quý khách có nhu cầu. Mọi thông tin xin liên hệ hotline hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên trực.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876