Có nên thuê máy photocopy làm dịch vụ

có nên thuê máy photocopy làm dịch vụ

Hôm nay mình tranh thủ thời gian để chia sẻ cho tất cả các bạn câu hỏi là mở tiệm photocopy nên mua máy mới hay cũ? Có nên thuê máy photocopy làm dịch vụ.

Hiện tại bây giờ hầu như tất cả các tiệm photo không có ai mà sử dụng máy mới hết, Những máy mới thì sử dụng các cơ quan nhà nước mua thôi, chứ còn làm dịch vụ như mình thì theo mình nghĩ là các bạn nên mua lại những cái máy cũ đang sử dụng nè

Máy cũ có nhiều loại một loại là hàng B, 1 loại hàng bãi.

Những cái mà ở nước ngoài nó nhập về thì ở bên nước ngoài có một quy định rất nghiêm khắc. Khi cái máy anh sử dụng đến thời gian đó nó hết hạn thì bắt buộc anh sẽ bỏ ra bãi phế liệu và sử dụng máy mới. Tại nước ngoài quy định rất chặt chẽ về vấn đề môi trường nên có một số mặt hàng ví dụ như tủ lạnh hay cái gì đó rất là mới nhưng họ bỏ ra ngoài cửa, bãi phế liệu.

có nên thuê máy photocopy làm dịch vụ

Khi người ta sử dụng xong ta bỏ ra ngoài thì ở Việt Nam mình có một số công ty như Laha Copier sẽ làm giấy nhập khẩu những cái máy đó về đó gọi là máy photocopy hàng bãi. Đối với Việt Nam thì những cái máy đó rất ngon, máy nó hầu như hoàn toàn mới.

Khi bạn mua máy photocopy cũ làm dịch vụ thì nó vừa rẻ tiền, rẻ gấp 4 lần máy mới, hơn nữa thì nó vừa thu hồi vốn nhanh.

Bây giờ mình thử làm một phép tính cho các bạn, tức là khi bọn mình mua một cái máy seconhand 35.000.000 nhưng một cái máy mới nó 120.000.00, gấp 3 lần thì về mức độ phù hợp công việc với mức độ bình thường như nhau, giá cả như nhau, chất lượng bản in như nhau nhưng khi thu hồi vốn của máy cũ nó sẽ nhanh hơn.

Tại vì nó sẽ mua ít tiền, thu hồi vốn nhanh hơn, còn máy mà mua nhiều tiền thì sẽ nhiều tiền hơn, thời gian thu hồi vốn lâu hơn.

Cái đó quan trọng là bạn tìm được địa chỉ bán máy photocopy cũ uy tín

thuê máy photocopy làm dịch vụ

Những linh kiện với thời gian như nhau thì hai máy nó hư như nhau, không phải cứ máy mới là tốt. Ví dụ như quy định của trống là khoảng hơn 10.000 bản đi thì bây giờ máy mới hay cũ thì sử dụng cũng nhiêu đó bản in.

Thế nên đến mức đó thì tuổi thọ trống sẽ giảm xuống và bắt buộc bạn sẽ thay, thì mức độ nó hư hao thì mình nghĩ nó giống như nhau.

Do đó, khi sử dụng khi làm dịch vụ mà mình chú trọng vào mình mua máy mới, mấy máy đóng thùng thì mình nghĩ cái số tiền đó không thể dùng lấy vốn lại được, thời gian rất lâu.

Lưu ý khi mua hoặc thuê máy các bạn nên chọn những dòng máy phù hợp thì ở đây Laha Copier có đủ hết, từ máy in màu, máy in Laser, Máy photo, Scan … tốt, chất lượng.

Laha Copier bán máy cho rất nhiều khách hàng làm dự án nhưng tới giờ mình chưa gặp bất kỳ một vấn đề gì với máy photo cũ cả. Nếu bạn mua những dòng máy nó cũ quá rẻ quá thì nó về nó hư tiền sửa sẽ cao nên tính cả chi phí có khi được không bù mất.

Nếu bạn cần tư vấn mở tiệm photocopy hãy liên hệ trực tiếp với Laha Copier để được tư vấn nhé.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876