Dịch vụ bảo trì máy in văn phòng

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp các dịch vụ nạp mực, bảo trì máy in trong văn phòng. Bạn đang gặp vấn đề về chiếc máy in của công ty. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy in. Bất kì một vấn đề nào xảy ra với chiếc máy mà bạn đang sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Tiền thân là một đơn vị chuyên cung cấp các máy in nhập khẩu đã qua sử dụng. Nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm để xử lý các vấn đề liên quan tới máy in.

Laha copier chuyên cung cấp dịch vụ máy in văn phòng:

dịch vụ bảo trì máy in văn phòng
dịch vụ bảo trì máy in

Nạp mực máy in văn phòng:

  • Chuyên nạp mực cho tất cả các máy in đang sử dụng tại thị trường Việt Nam. Nhận bơm mực các máy in laser màu, đen trắng của các hãng Canon, Hp, Samsung, Brother, Ricoh… Khi có nhu cầu nạp mực chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách hàng để tiến hành thay mực. Với cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành cực tốt sẽ làm hài lòng quý vị.
  • Ngoài ra chúng tôi cũng nhận nạp mực các dòng máy in phun của Epson, Canon,Hp…

Bảo trì máy in trong các trường học văn phòng công ty:

  • Nhận bảo trì máy in văn phòng định kì hàng tháng với chất lượng dịch vụ đảm bảo. Chúng tôi có các gói bảo trì theo tháng, năm hoặc từng lần đơn lẻ.
  • Vệ sinh bảo trì máy từng chi tiết nhỏ đảm bảo máy móc vận hành êm ái như khi mang về từ nhà sản xuất.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo trì máy in định kì?

sử dụng dịch vụ bảo trì máy in
sử dụng dịch vụ bảo trì máy in

Câu hỏi này hầu hết các nhà quản lý luôn đặt ra khi nói về dịch vụ bảo trì máy in văn phòng. Thực tế máy móc hoạt động cũng giống như con người. Nếu một cơ thể dù khỏe mạnh khi làm việc ở cường độ cao, môi trường không đảm bảo sẽ dẫn tới điều tất yếu là ốm yếu, bệnh tật. Máy móc còn thua con người ở điểm là không tự sản sinh ra các tế bào đề kháng. Thay vào đó chúng vẫn hoạt động nhưng theo thời gian sẽ hao mòn dần và dẫn đến hư hỏng. Do đó máy móc cần được bảo dưỡng định kì một cách kĩ lưỡng. Qua đó đảm bảo cho các linh kiện bên trong được vận hành một cách tối ưu.

Chi phí bảo trì máy in so với sửa chữa như thế nào?

Tất nhiên chi phí bảo trì tính tổng quan lại thì rất thấp so với sửa chữa. Lý do là chữa bệnh sẽ đắt hơn phòng bệnh. Và khi bạn chọn bảo trì máy móc hàng tháng như vậy cỗ máy sẽ luôn hoạt động với công suất tối đa. Khi đó ngoài chi phí sửa chữa nó còn đảm bảo cho công việc của các vị không bị gián đoạn. Tới đây thì việc bảo trì mang lại nhiều lợi ích hơn là chờ lúc hư mới sửa.

Dịch vụ bảo trì máy in của Laha copier có gì đặc biệt?

  • Chúng tôi cam kết nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu không hài lòng thì sẽ miễn phí bảo trì tháng đó cho quý khách.
  • Ngoài ra sẽ được hỗ trợ các dịch vụ nạp mực, sửa chữa với chi phí thấp hơn 20% bình thường.
  • Tối đa 2 giờ làm việc nhân viên sẽ có mặt tận nơi để giải quyết các sự cố khi nhận được thông báo.
  •  Thời gian khắc phục sự cố tối đa là 2 ngày làm việc đối với những sự cố lớn. Trong trường hợp này sẽ có máy móc thay thế tạm thời đảm bảo công việc suôn sẻ.
  • Hỗ trợ online liên tục các ngày trong tuần, khắc phục nhanh các sự cố phần mềm qua điện thoại.
  • Luôn ưu tiên các đơn vị đã ký hợp đồng bảo trì với chúng tôi, có sẵn kỹ thuật trực để chuyên bảo trì máy.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì máy in-máy photocopy trong văn phòng của bạn hãy gọi tới số 0961816009. Mọi vấn đề về sử dụng dịch vụ của quý khách sẽ được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng rõ ràng.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876