5+ Tiêu chí khi chọn mua và thuê máy photocopy màu cần biết

5 tiêu chí khi chọn mua và thuê máy photocopy màu bạn cần biết

5+ Tiêu chí khi chọn mua và thuê máy photocopy màu cần biết

Mua máy photocopy màu loại nào tốt? Cần chú ý tới những lưu tâm nào để sở hữu thiết bị bền lâu, ổn định và cho ra những sản phẩm như mong đợi? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để sớm biết thêm kinh nghiệm mua máy photocopy chất lượng.

Mua máy photocopy màu, cần chú ý tới độ chuẩn màu

Khác với các dòng thiết bị thông thường, khi chọn máy photocopy màu, bạn cần chú ý tới độ chuẩn màu của sản phẩm. Điều này được quyết định lớn bởi bản gốc điện tử của thiết bị. Nó sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng file in hoàn thiện.

Loại mực sử dụng cho máy rất quan trọng quyết định đến màu sắc hiện thị trên bản in,đa phần người dùng thường quan tâm đến giá thành  mà bỏ qua chất lượng của mực in nhất là khi đổ mực máy photocopy màu.

5 tiêu chí khi chọn mua và thuê máy photocopy màu bạn cần biết

Do đó, nhất là khi có ý định mua máy photocopy cũ để tiết kiệm chi phí, bạn hãy cẩn trọng kiểm tra kỹ lưỡng bộ phận này nhằm tính tình trạng file in không chân thực, sắc nét mà mờ nhòe khiến bản thân cảm thấy kém hài lòng khi dùng.

Tốc độ máy photocopy màu cũng rất quan trọng

Hiện tại có rất nhiều loại máy photocopy trên thị trường và tốc độ làm việc của thiết bị cũng có sự thay đổi đa dạng tùy vào từng thương hiệu, các thông số kỹ thuật khác nhau. Sẽ rất phiền nếu như bạn chọn nhầm loại máy quá chậm, nó khiến công việc bị đình trệ đáng kể.

Do đó, các dòng máy photocopy màu có tốc độ khoảng 30 bản màu/phút trở lên mới có thể đảm bảo nhu cầu dùng của một văn phòng, công ty trung bình nhỏ. Những loại chậm hơn bạn nên xem xét, cân nhắc để tránh cảm thấy thất vọng khi dùng thực tế.

Đừng quên kiểm tra kỹ cụm sấy của màu

Để đảm bảo công năng hữu dụng khi vừa là máy photocopy thông thường, vừa có thể in màu, dòng thiết bị đa năng này có cả bộ phận sấy. Nó quyết định lớn tới vận tốc in cũng như đảm bảo chất lượng file in màu sau khi hoàn thiện.

Để đảm bảo hoạt động của thiết bị ổn định, bền lâu, cụm sấy của máy photocopy màu cũng rất đáng lưu tâm. Do đó, bạn nên nhờ người có chuyên môn sâu kiểm tra để đảm bảo chắc chắn phần này sẽ cho ra bản in sắc nét, bền màu và không có dấu hiệu bong tróc khi sử dụng.

5 tiêu chí khi chọn mua và thuê máy photocopy màu bạn cần biết

Chú ý tới tốc độ sao chụp, độ phân giải

Ngoài những yếu tố kể trên, những tính năng cơ bản của một chiếc máy photocopy thông thường cần được đảm bảo. Thực tế cho thấy, bạn nên chọn thiết bị theo tiêu chí sau:

  • Về tốc độ sao in/chụp, quý vị nên ưu tiên dùng loại có thể đảm bảo khoảng 30 bản/phút
  • Về độ phân giải, để mang tới file in thật sắc nét, đẹp mắt và chân thực, loại có độ phân giải 600 dpi trở lên sẽ hợp lý hơn cả.
  • Về độ thu nhỏ, phóng to, bạn nên ưu tiên thiết bị có khả năng linh động từ 25% – 400% nhằm giúp quá trình làm việc với các file văn bản có kích thước khác nhau trở nên dễ dàng hơn.

dịch vụ cho thuê máy photocopy màu uy tín giá rẻ

Các lưu tâm khác khu mua máy photocopy màu cũ

Mặt khác, để đảm bảo máy photocopy màu chất lượng, hoạt động ổn định, bạn cũng đừng bỏ qua lưu tâm:

  • Chọn các sản phẩm có tên tuổi như Toshiba, Ricoh, Canon,… Nhờ thế chúng ta yên tâm hơn về hoạt động ổn định của thiết bị cũng như được nhà cung cấp bảo hành, hỗ trợ tốt hơn khi thiết bị gặp sự cố.
  • Khảo giá thị trường để tránh hiện tượng bị hét giá, ép giá. Mặt khác chính những hiểu biết chủ động cũng sẽ khiến bạn tìm chọn ra máy photocopy màu loại nào tốt nên dùng, hợp với yêu cầu của mình dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Chọn đúng nơi bán máy photocopy màu uy tín nhằm có được các lời khuyên giá trị từ phía những cá nhân có kinh nghiệm. Đây cũng là cách thông minh để bạn yên tâm hơn, tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn trong quá trình vận hành.

Ngoài các thông tin kể trên, đừng quên kết nối với Laha Copier theo số 0961 816 009 để có thêm các hỗ trợ giá trị, kịp thời hơn khi cần bạn nhé!  Chúng tôi hiện cung cấp nhiều dòng máy photocopy nhập khẩu chất lượng giá tốt. Mặt khác, công ty còn cho thuê máy photocopy dài hạn giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mà vẫn có thiết bị bền lâu, ổn định, hiện đại sử dụng như ý muốn.

Trả lời

SMS Chỉ đường Gọi điện

Mã ĐK 364574876